Thông tin dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Sunshine Diamond River chính là dự án mới nhất mà chủ đầu tư Sunshine. Sau khi rất thành công với sản phẩm đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh là căn hộ Sunshine City Sài Gòn, tập đoàn Sunshine Group tiếp tục cho ra mắt sản phẩm thứ 2 ngay tại khu vực quận 7.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo bài viết chia sẻ thông tin dự án Sunshine Diamond River quận 7 của nhóm chuyên gia SaleReal ngay sau đây.

Thông tin dự án Sunshine Diamond River

Vị trí căn hộ Sunshine Diamond River quận 7

Căn hộ Sunshine Diamond River duankhunam tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, dự án nằm khá gần cầu Phú Mỹ, liền kề khu đô thị Thủ Thiêm và cũng khá gần khu đô thị Mũi Đèn Đỏ ( đang được lên kế hoạch xây dựng ). Căn hộ cao cấp quận 7 được xây dựng với tổng diện tích 11,2 hecta gồm 12 block và 3125 sản phẩm.

vi tri sunshine diamond river

Khả năng kết nối giao thông của căn hộ Sunshine quận 7 khá linh hoạt.

– Kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ trong vòng 5 phút chạy xe.

– Đến khu đô thị Mũi Đèn Đỏ cũng chỉ mất khoảng 7 phút.

– Di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ hơn 15 phút qua tuyến đường Nguyễn Tất Thành – cầu Khánh Hội.

– Từ căn hộ quận 7 đến những quận lân cận như quận 4, quận 2 cũng chỉ mất khoảng hơn 10 phút.

Bên cạnh đó, căn hộ Sunshine Diamond River còn sở hữu tiềm năng rất lớn khi gần khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, gần chân cầu Thủ Thiêm 4 ( chuẩn bị xây dựng ), tuyến đường mặt tiền là đường Đào Trí được nâng cấp và mở rộng lên đến 40m,…

Tiện ích tại dự án Sunshine Diamond River

Những dự án của Sunshine Group luôn được đầu tư rất nhiều vào những hạng mục tiện ích. Và hệ thống tiện ích tại Sunshine Diamond River quận 7 cũng như vậy, hơn 50 hạng mục tiện ích sẽ được xây dựng để phục vụ cư dân.

– Những tiện ích được xây dựng tại dự án mới của Sunshine gồm: khu vui chơi, khu vực thư giãn, công viên rộng lớn, hồ bơi, phòng Gym, khu vực tập luyện thể thao, trung tâm thương mại, siêu thị,…

tien ich sunshine diamond river

– Cùng với đó, khi sống tại Sunshine Diamond River quý khách sẽ được sử dụng nhiều tiện ích nổi bật của những dự án Sunshine như quản lý vận hành bởi Sunshine Service, mua sắm tại Sunshine Mart, di chuyển bằng Sunshine Cab, học tập tại Sunshine School, thanh toán bằng Sunshine Pay, nghỉ dưỡng tại các condotel Sunshine Marina,…

Chủ đầu dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Group là chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River quận 7, đây là một cái tên khá mới nhưng đã gây dựng được tên tuổi của mình trong một khoảng thời gian ngắn.

Tập đoàn Sunshine được biết đến nhiều tại miền Bắc với những dự án nhà ở, căn hộ, biệt thự từ cao cấp đến hạn sang trọng. Đặc biệt, Sunshine Group chính là một trong những chủ đầu tư nội tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp, hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất.

Bên cạnh những dự án về nhà ở, chủ đầu tư Sunshine còn phát triển các dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Sunshine Marina. Dự án nghỉ dưỡng đầu tiên là Sunshine Marina Nha Trang Bay tại Nha Trang và dự án thứ 2 là Sunshine Marina Hạ Long Bay.

Trước khi phát triển Sunshine Diamond River, tập đoàn Sunshine Group cũng đã rất thành công với một căn hộ quận 7 đó chính là Sunshine City Sài Gòn.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cũng như kinh nghiệm tron việc phát triển căn hộ cao cấp thì đội nhóm SaleReal tin tưởng dự án Sunshine Diamond River quận 7 sẽ được phát triển thành công.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về dự án Sunshine Diamond River của đội ngũ SaleReal Team. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích quý khách trong việc tìm hiểu căn hộ chung cư quận 7 này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*