Tiềm năng vị trí dự án Thủ Thiêm Xi

Căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi không chỉ được khách hàng biết đến là dự án hạng sang có sức cạnh tranh khá lớn tại thị trường dự án mới Thủ Thiêm. Ngoài hệ thống tiện ích nổi trội nhận được khá nhiều khách hàng khen ngợi thì, dự án còn được đánh giá khá cao về tiềm năng vị trí tại đây.  

Dự án mới Thủ Thiêm được phát triển bởi đơn vị GS E&C trên quỹ đất rộng 3,3ha. Đánh giá từ chuyên gia về căn hộ Thủ Thiêm Xi tại canhoquan2.today, dự án Thủ Thiêm Xi dự án GS Thủ Thiêm sẽ gây bão với 300 căn hộ cao cấp trên toàn dự án. Dự kiến Thủ Thiêm Xi sẽ được chủ đầu tư cho ra mắt vào quý III/2018.

Đây cũng chính là dự án chiến lược được đầu tư mạnh nhất từ trước đến nay của đại da GS E&C tại Việt Nam. Sau đây là 1 số thông tin vị trí dự án chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng.

phoi canh thu thiem xi

Tiềm năng có được từ vị trí căn hộ Thủ Thiêm Xi

Dự án có vị trí tọa lạc tại lõi trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm với 4 mặt giáp đường lộ. Đó là các tuyến đường Đại lộ vòng cung, đường ven hồ, Nguyễn Cơ Trạch, và Mai Chí Thọ.

Tìm hiểu quy hoạch chi tiết của khu đô thị Thủ Thiêm : https://news.zing.vn/dien-mao-thu-thiem-trong-quy-hoach-moi-nhat-ra-sao-post839661.html

Với khuôn viên cây xanh được chủ đầu tư kết hợp với cây xanh ven vỉa hè mát mẻ, Thủ Thiêm Xi là căn hộ cao cấp mà SaleReal Team chúng tôi khá tâm đắc.  Đó chính nhờ sự dung hòa giữa các yếu tố không gian lẫn vị trí dự án mới Thủ Thiêm.

Vị trí dự án Thủ Thiêm Xi thuận tiện kết nối giao thông, xung quanh đầy đủ tiện ích ngoại khu đẳng cấp đây là khu trung tâm hành chính của thành phố trong tương lai, vì thế đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi giải pháp nên xem xét. Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Thủ Thiêm Xi của SaleReal Team, khách hàng sẽ thuê căn hộ mới Thủ Thiêm sau này.

vi tri du an thu thiem xi

Từ dự án Thủ Thiêm Xi quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các khu  vực trung tâm, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, đến quận 1, quận 4,7 qua các cây cầu Thủ Thiêm 2, Thủ Thiêm 3 và Thủ Thiêm 4.

Sự  quy hoạch giao thông và khu đô thị tại Thủ Thiêm có thể nói là bài bản và tốn kém  nhất từ trước đến nay.

Dự kiến đến năm 2020, đa phần các công trình công cộng tại đây sẽ đồng loạt hoàn thiện và tiến vào hoạt động. Nhờ đó mà việc lưu thông vào các giờ cao điểm cũng được cải thiện khá nhiều, đồng thời sẽ giảm thiểu được các tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông.

Cư dân Thủ Thiêm Xi sẽ được hòa nhập với cộng đồng dân cư hiện hữu tại các dự án đẳng cấp và xa hoa bậc nhất như Empire City, Thủ Thiêm, Eco Smart,….

Video giới thiệu quy hoạch Thủ Thiêm Quận 2

Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi với vị trí đắc địa thế nào?

Đây là 1 trong số những câu hỏi dành được sự quan tâm nhiều nhất từ khách hàng căn hộ quận 2 không chỉ ở dự án Thủ Thiêm Xi. Thông tin thị trường căn hộ Quận 2 cập nhật tại đây: căn hộ Quận 2 năm 2018 tổng hợp và đánh giá, chia sẻ những dự án căn hộ Quận 2 đẳng cấp ra mắt tại Thủ Thiêm vào quý 3,4/2018.

Trong lần mở bán đầu tiên, giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi sẽ ở mức thấp nhất. Và tiếp theo ở các giai đoạn sau thì giá bán tăng lên ít nhất từ 5- 10% tùy thuộc vào thị trường.  

Giá bán chính thức chưa được chủ đầu tư công bố những tin tức trực tiếp đến khách hàng. Nhưng với 1 hệ thống tiện ích đẳng cấp , đúng gu nghỉ dưỡng được chủ đầu tư mang đến thì dự án Thủ Thiêm Xi xứng đáng là cái tên vàng để quý khách cân nhắc lựa chọn.

Chủ đầu tư sẽ đề ra những phương thức thanh toán hợp lý cùng với ngân hàng đối tác mang đến cho khách hàng những chương trình hấp dẫn và ưu đãi nhất.

Trên đây là bản tin tổng hợp các tin tức thị trường mà chúng tôi vừa cập nhật, quý khách có thể xem thêm tại các bài viết tiếp theo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*