Tiến độ dự án Safira Quận 9 cập nhật tháng 8

Dự án Safira là dự án số 2 ra mắt đầu quý 2 năm 2018, sau dự án số 1 Jamila rất thành công năm 2017 của chủ đầu tư Khang Điền. Dự án đánh dấu sự trở lại của ông lớn trong phân khúc thị trường căn hộ Sài Gòn. Hãy cùng theo chân tiến độ dự án SafiraKhang Điền, tiến độ hiện tại như thế nào?

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Khang Điền có thể xem tại : CAN HO SAFIRA

Phong Lê với những thông tin dự án chung cư quận 9 để quý vị có cái nhìn tổng quan, chính xác về Safira Khang Điền căn hộ nổi bật hiện nay.

safira can ho moi cua khang dien tai quan 9

Cập nhật tiến độ dự án Safira Khang Điền

Theo nguồn thông tin được cập nhật, dự án căn hộ Safira trước khi được ra mắt chính thức sẽ hoàn tất xong phần móng. Hiện tại, chủ đầu tư Khang Điền đã thúc đẩy với nhà thầu thi công cho triển khai việc san lấp mặt bằng trước khi ép cọc để làm móng. Thị trường căn hộ Quận 9 sẽ chào đón dự án chất lượng và hứa hẹn mang đến những cơn sốt mới khi dự kiến cuối tháng 6/ 2018, dự án sẽ được chính thức trình làng. Theo đó, ngày 18/ 5/ 2018, dự án Safira Khang Điền đã chính thức được khởi công xây dựng.

Được đánh giá là căn hộ tốt nhất trong số các dự án tại Quận 9 năm 2018. Chủ đầu tư căn hộ Safira qua đánh giá của Phong Lê tại http://ledinhphong.vn/ là chủ đầu tư có tiềm lực và danh tiếng lớn trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Cận cảnh công trường dự án Safira Khang Điền tại Quận 9

Tiến độ dự án Safira Quận 9 liệu có được đảm bảo?

Nhà thầu thi công dự án Safira không ai khác chính là Công ty TNHH Xây dựng An Phong. Đây là một đơn vị thi công uy tín, chất lượng, nổi tiếng trên thị trường xây dựng Việt Nam hiện nay. Với tên tuổi xây dựng như An Phong làm nhà thầu thi công chính của dự án Safira chắc chắn tiến độ dự án được đảm bảo và theo đúng dự kiến ban đầu. Theo đó đem lại sự tin tưởng, yên tâm cho chủ đầu tư và những khách hàng, nhà đầu tư đang trông ngóng dự án này.

Đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền phân tích của chuyên gia về phương án này, xem ngay : http://ledinhphong.vn/dau-tu-cho-thue-can-ho-safira-khang-dien-co-tot-khong/ sẽ giúp các nhà đầu tư có được những quyết định đầu tư có lợi, cùng những phương án đầu tư đa dạng trên thị trường căn hộ quận 9 với dự án mới của Khang Điền. Qua đó có sự lựa chọn phù hợp với các mục đích đầu tư khác nhau mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Quy hoạch căn hộ Safira như thế nào?

Dự án có quy mô rất lớn 2,7 ha, sẽ triển khai xây dựng 4 block 18 tầng dự kiến cung ứng gần 1300 sản phẩm căn hộ theo 3 loại hình: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ cho thị trường. Hướng tới khách hàng tiềm năng là những gia đình trẻ có thu nhập khá, kinh tế ổn định.  

Mức giá khởi điểm chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư, tuy nhiên được các chuyên gia dự đoán là 24 triệu/m2. Dự án dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2020, với tiến độ như hiện nay cùng uy tín chủ đầu tư và nhà thầu thi công quý khách hàng có thể tin tưởng thời điểm bàn giao căn hộ này.

Xem thêm : Safira Quận 9 kinh nghiệm của chủ đầu tư Khang Điền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*