Tiện ích phục vụ khách hàng hoàn hảo tại dự án căn hộ Sunrise City

Đặc biệt tại Sunrise City quận 7 có khu thương mại – dịch vụ – tài chính quốc tế lên đến 50.000 m2 ngay dưới chân tòa nhà. Khi sở hữu căn hộ Sunrise City, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích. 

căn hộ Sunrise City quận 7

Song song đó, trong tiến độ thi công, Novaland đã đảm bảo trang thiết bị và điều kiện cung cấp dịch vụ quản lý sử dụng đạt mức độ cao, yêu cầu về quy hoạch, kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật, xã hội; chất lượng hoàn thiện,..ngoài ra, để tăng chất lượng sản phẩm, chủ đầu tư đã tìm và chọn lọc vật liệu hoàn toàn từ nhập khẩu, đảm bảo đạt tiêu chuẩn về độ bền, độ biến dạng và có khả năng phòng chống động đất cấp 7 theo Eurocode 8 và tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

căn hộ Sunrise City quận 7

Tại Đô thị tiện ích Sunrise City, cư dân ở đây không chỉ được sống trong một khu phức hợp hoàn hảo từ thiết kế kiến trúc, cảnh quan cho đến vật liệu thi công, nội thất hiện đại, cao cấp, mà còn tận hưởng nhiều tiện ích sẵn có.

Tất cả tạo thành một nơi cung cấp dịch vụ khép kín có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu, cư dân căn hộ Sunrise City quận 7 sẽ không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*