Tiến Lộc Garden dự án hài hòa tổng thể sống riêng tư

Một vườn hoa diên vĩ nổi lên giữa khu đô thị sầm uất mang tên Khu dân cư Tiến Lộc Nhơn Trạch banggiachudautu.vn. Với thiết kế mang dáng dấp của Đồng Nai Pari tráng lệ, sang trọng. Phong cách sống tại dự án nhà phố giá rẻ xứng đáng là nơi thành thị phồn hoa cho những ai muốn hưởng giàu sang trong cuộc sống.

Tiến Lộc Garden

Biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc hài hòa tổng thể

Thời gian qua, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc đã triển khai vô số các dự án Biệt thự giá rẻ. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng BĐS năm 2019 chủ đầu tư Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc đã cho triển khai xây dựng khu nhà phố Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa ngân hàng. CĐT và người mua nhà cam kết về dịch vụ và tiến độ. Sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo tiến độ của dự án đất nền Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc luôn được đã đi vào hoạt động và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Tại Khu dân cư Tiến Lộc Nhơn Trạch banggiachudautu.vn cư dân được sử dụng những tiện ích 5* cao cấp nhất như rung ttâm thương mại, spa, hồ bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Hệ thống hồ bơi ngoài trời với cụm các hồ bơi to nhỏ thiết kế hình khối. Quảng trường tràn ngập gió trời và cây xanh. Khu sân chơi hiện đại, vui chơi trẻ em, Hệ thống quán cà phê, nhà hàng. Vườn nướng BBQ kết hợp chòi nghỉ và dã ngoại ngoài trời ngay trong khuôn viên. Nước uống trực tiếp tại vòi.

Khu dự án Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc sống riêng tư

Các lô Biệt thự nhà phố giá rẻ tại dự án đất nền Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc với mục tiêu phục vụ những khách hàng cao cấp. Không phụ sự hứa hẹn của khách hàng với thiết kế Biệt thự nhà phố giá rẻ đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn tiện lợi lúc đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho đời sống cao cấp. Thiết kế tối ưu trong phân khúc thương mại cao cấp với mức giá phải chăng. Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden được xây dựng với qui mô cao 1 trệt 2 lầu 4 phòng ngủ 4 nhà vệ sinh. Có chung khối đế các tầng bố trí thương mại dịch vụ. hồ bơi bốn mùa ngoài trời rộng lớn phục vụ cư dân. Hệ thống thang máy hiện đại trên sàn đáp ứng mau chóng việc kết nối cho cư dân tại đây.

Với mong muốn xây dựng nên một sản phẩm chất lượng, đẳng cấp nhất đến tay khách hàng.Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc đã phát triển Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden theo mô hình khu đô thị hiện đại, cap cấp, sang trọng và tiện nghi, mang tới cho cư dân sinh sống tại đây một không gian sống hoàn hảo nhất. Mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 25ha, nhưng mật độ xây dựng của toàn Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden chỉ ở mức 29,34%. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh. Đạt tiêu chuẩn là một dự án nhà phố giá rẻ cao cấp xứng tầm quốc tế. Sở hữu trong mình những tiện ích ngoại và nội khu hiện đại, chất lượng. Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu khắt khe của nhóm khách hàng quốc tế. Đang tìm kiếm một không gian sống hoàn hảo, tiện nghi cho cả gia đình.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Tiến Lộc Garden: Banggiachudautu.vn