Tìm hiểu dự án Safira Khang Điền

Dự án quận 9 Safira Khang Điền chiếm được cảm tình của khách hàng không chỉ vì vị trí đẹp đắc địa hay hệ thống tiện ích tuyệt vời mà còn cả trong  thiết kế cấu trúc tại đây.

Vị trí dự án Safira Khang Điền ở đâu? Tiện ích ra sao? Với bài viết từ chuyên gia SaleReal, chúng tôi sẽ mang những thông tin dự án xoay quanh dự án mới Khang Điền đến quý khách. Hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin giá trị.

Vị trí căn hộ Safira Khang Điền quận 9

Safira Khang Điền Khang Điền có vị trí sát bến đường Vành Đai 2, quận 9. Dự án  có những người anh em kề cạnh là Mega Ruby và Mega Residences. Tại Blog canhoquan9.today,  các chuyên gia hàng đầu thị trường căn hộ Quận 9 sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho quý khách trong dự án quận 9 này: http://canhoquan9.today/, điểm mới của thị trường và những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật ở thời điểm hiện tại.

Hiện nay, 2 dự án  nhà phố biệt thự cùng chủ đầu tư đã được bàn giao nhà hoàn thiện và đã có 100% cư dân lấp đầy các căn tại đây. Vị trí dự án cũng chính là nơi kề cạnh nút thắt giao thông quan trọng của những trục giao thông huyết mạch nối từ Song Hành cao tốc và đường Võ Chí Công.

safira khang dien vi tri

Nhờ đó có thể thuận lợi là mối dây gắn kết khu dân cư quận 9 và quận 2, khu công nghiệp cao và Phú Hữu cạnh bên tạo thành 1 cộng đồng dân cư văn minh hiện hữu.

Tuy có vị trí ở quận 9, nhưng dự án cũng không có sự khác biệt với dự án quận 2 bởi lẽ, Safira Khang Điền nằm ngay khu vực giáp ranh. Đây cũng chính là tiền đề để giá trị các căn hộ nhà phố cũng như giá đất tại thị trường này cũng tăng lên đột biến, đồng thời cũng là cơ hội phát triển tốt cho các nhà đầu tư tại đây, nâng cao giá trị cả về chất và lượng trong những dự án.

Dự án Safira hưởng lợi từ đường Vành Đai 2

Xung quanh vị trí Safira Khang Điền có gì đặc biệt?

Safira Khang Điền quận 9 có khá nhiều tiềm năng phát triển nhờ vị trí đắc địa mà căn hộ quận 9 này sở hữu. Đánh giá từ SaleReal Team, dự án mới quận 9 sẽ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng đang quan tâm đến khu vực này. Tìm hiểu quy mô dự án Safira chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan9, thông tin chi tiết về căn hộ mới Khang Điền dành cho khách hàng quan tâm.

Hiện nay, khu vực quận 9 khác xưa rất nhiều. Bởi lẽ không ít các tuyến đường và trục giao thông được nhà nước nâng cấp mở rộng tại đây. Nếu như quay về khoảng 2 năm trước đó, thì quý khách sẽ phát hiện ra những đặc điểm rõ rệt, kết nối giao thông trở nên thuận tiện hơn với  tuyến đường Vành Đai, cao tốc Long Thành – Dầu Giây giúp lưu thông nhanh chóng đến khu vực quận 1,2,7.

Tại đây cũng chính là nơi hiện hữu của những cụm dân cư văn minh thành đạt tại các dự án với số lượng khá đông đúc. Điển hình, đoạn đường Liên Phường có sự thay đổi khá rõ rệt, từng là đoạn đường rất vắng vẻ nhưng nay đã sầm uất và nhộn nhịp hơn cả. Đồng thời căn hộ Safira Khang Điền lại có vị trí nằm sát bên những người anh em đều được tạo ra từ bàn tay của chủ đầu tư Khang Điền.

Khu công nghệ cao quận 9 có lẽ là cai tên đã trở nên quá quen thuộc với khách hàng tại đây. Đây cũng chính là 1 trong những yếu tố khiến các căn hộ quận 9 trở nên thu hút hơn.

Trên đây là những thông tin dự án Safira Khang Điền mà chúng tôi vừa cập nhật, để hiểu hơn về dự án mới quận 9 này quý khách có thể tham khảo thêm tại các bài viết tiếp theo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*