Tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn được giới thiệu ra thị trường vào tháng 11 năm 2018, dự kiến mở bán vào đầu năm 2019. Trước đó đã khởi công phần móng, dự kiến dự án Sunshine City Sài Gòn đầu năm 2021 bàn giao đợt đầu tiên. Để biết thêm thông tin, mời quý độc giả theo dõi tiếp bài viết của SaleReal Team về căn hộ cao cấp Quận 7.

thiet ke can ho sunshine city sai gon

Tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án Sunshine City Sài Gòn

Video giới thiệu chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn:

Từ khoảng giữa năm 2018, giới thạo tin đã truyền tai nhau về sự khởi động chiến dịch nam tiến của tập đoàn Sunshine Group. Đây là một bước đi có tính chiến lược sau sự chuẩn bị kỹ càng, về mặt hậu cần thì đã thu xếp ổn thỏa.

Trước đó Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 đã gặt hái những thành quả to lớn ở miền bắc, với hàng loạt các dự án quy mô lớn, vốn đầu tư của mỗi dự án lên đến hàng nghìn tỷ, và đặc biệt là tất cả đều nằm ở các Quận trung tâm của thành phố Hà Nội.

Các dự án có thể kể đến để khách hàng tham khảo là Sunshine Riverside ở đường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, dự án Sunshine Palace ở Quận Hoàng Mai, dự án Sunshine Center ở đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm. Và còn nhiều dự án khác.

Theo SaleReal Team tìm hiểu, hiện tại trên thị trường bất động sản Hà Nội thương hiệu Sunshine Group được xem là một trong những thương hiệu lớn, và có tiềm lực mạnh và đang có xu hướng phát triển. động cơ bên trong của sự phát triển là tiềm lực tài chính mạnh, và quan trọng là có vị thế trong xã hội.

Nhiều giải thưởng đã được trao tặng cho chủ đầu tư của dự án Sunshine City Sài Gòn , có thể kể đến là top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017, top 10 doanh nghiệp bất động sản Việt Nam tốt nhất 2017, ngoài ra là hàng chục các giải thưởng lớn của cả Việt Nam và nước ngoài.

Bài viết nên xem:

Nhà thầu thi công dự án Sunshine City Saigon có uy tín không?

3 lý do nên chọn Sunshine City Sài Gòn làm nơi an cư

Những dự án được triển khai bởi chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Sài Gòn

nhung du an duoc trien khai boi chu dau tu sunshine city quan 7

Ngoài việc đầu tư bất động sản phân khúc căn hộ hạng sang, thì mới đây, sau khi tuyên bố tái cấu trúc thì doanh nghiệp cho ra đười thêm 3 dòng bất động sản mới nữa là Sunshine Sky Villas (biệt thự trên không), Sunshine Villas (biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái), Sunshine Marina (hình bất động sản nghỉ dưỡng đa trải nghiệm integrated resort).

Chủ đầu tư của căn hộ Sunshine City Sài Gòn có tiềm lực tài chính mạnh và có vai vế trên thương trường, tập đoàn đã thâu tóm được nhiều quỹ đất đắt đỏ ở trong các thành phố lớn hàng đầu Việt Nam như Hà Nội, mới đây nhất là thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Nha trang.

Song song với bất động sản thì doanh nghiệp còn hoạt động ở các lĩnh vực khác, cũng nằm trong hệ sinh thái Sunshine Group, đó là lĩnh vực giáo dục, thương mại, thương mại điện tử, công nghệ, phần cứng, vi mạch.

Chuỗi giáo dục liên cấp Sunshine School từ cấp mầm non đến trung học phổ thông làm nhiều người liên tưởng tới mô hình giáo dục Vinschool của tập đoàn Vingroup. Tất nhiên cả 2 đều có điểm giống nhau về mô hình giáo dục quốc tế, lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy.

Chủ đầu tư của dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 là nhân tố mới ở thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Những động thái gần đây của tập đoàn cho thấy họ sẽ đổ bộ vào thị trường thành phố lớn nhất phía nam này với quy mô lớn, không chỉ trong lĩnh vực bất động sản, mà toàn diện các sản phẩm của mình, tương tự như những gì họ đã làm ở thủ đô. Bằng chứng rõ nhất cho sự đổ bộ vào miền nam chính là dự án Sunshine City Sài Gòn.

Danh tiếng của doanh nghiệp nổi lên từ những vụ M&A đình đám, và như vậy theo SaleReal Team thì họ hoàn toàn có khả năng thâu tóm các khu đất vàng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Và đúng như vậy, thông tin chưa chính thức đã hé lộ rất nhiều khu đất để xây dựng dự án ở Quận 4, Quận 7 và Quận 1 có bóng dáng thương hiệu Sunshine Group. Rất có thể sang năm 2019 thông tin sẽ được công khai.

Quý khách có nhu cầu đầu tư căn hộ Sunshine City Sài Gòn, cũng các căn hộ Quận 7 khác hãy liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*