Tin tức về việc xem căn hộ mẫu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl

Các tin tức về việc coi can ho Sunwah Pearl chắc rằng sẽ vô cùng có lợi với những người đang quan tâm đến dự án cực nóng này. Việc xem nhà mẫu sẽ làm khách hàng có được những nhìn nhận thực tiễn, cụ thể hơn cũng như nắm những tin tức chi tiết nhất về chung cư căn hộ Sunwah mà mình đang có dự định đầu tư. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những tin tức quan trọng về thời hạn xem nhà mẫu của chung cư Sunwah Pearl ngay sau đây nhé!

Điểm hay vị trí Dự án Jamila là nằm ở khu vực thoáng mát, ko bị chắn rộng rãi view, Công trình nằm kế bên 1 con rạch hơi to nên không gian sống hơi ổn định với phổ biến khu một thể ích được vun đắp tại đây. Click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về Công trình Khang điền Jamila

Dự án Vạn Phúc được bao quanh 3 mặt sông Sài Gòn có chiều dài khoảng 3,4km. Dọc bờ sông là công viên cảnh quan. Tại trung tâm dự án Vạn phúc Riverside là công viên văn hóa có diện tích 21,5ha, có hồ cảnh quan rộng khoảng 16ha mặt nước, khu thương mại mua sắm, các khu vực thể thao chức năng của một công viên văn hóa lớn nhất khu vực.

Tong quan sunwah pearl

Xem căn hộ mẫu Sunwah Pearl là vấn đề luôn được nhiều khách hàng nói tới nhất trong thời gian qua, đây là yếu tố trọng tâm với khách hàng. Tiến độ thi công căn hộ mẫu chung cư Sunwah Pearl đã đi vào các bước hoàn thiện cuối cùng, nhằm xây dựng nhà mẫu chuẩn với nhà thực tiễn bàn giao nên chúng tôi luôn cẩn thận trong mỗi chi tiết. Dù rằng chưa hoàn thiện tuy thế chúng tôi vẫn đúng theo quy trình mở bán căn hộ Sunwah Pearl. Tại buổi mở bán, khách hàng chắc chắn sẽ được tận mắt xem căn hộ mẫu Sunwah Pearl. Lượng giữ chỗ hiện đang là 269 suất, cho nên kế hoạch mở bán sẽ được thay đổi và có thể chủ đầu tư sẽ mở bán tất cả những tòa tháp nhằm phục vụ nhu cầu của người chú tâm.

 

Thật khó để quyết định giữ chỗ căn hộ ngay khi chưa có tin tức về chương trình bán hàng và chưa được xem căn hộ mẫu công trình. Tuy nhiên đã có khá nhiều quý khách hàng đã tin tưởng vào dự án và đặt chỗ tham gia mở bán đợt một. Mặt khác, quý khách hoàn toàn yên tâm bởi số tiền 200 triệu book chỗ sẽ được chúng tôi trả lại 100% nếu như quý khách hàng không lựa chọn được nhà tại Sunwah Pearl, thời hạn hoàn trả bảo đảm trong vòng 7 ngày làm việc. Để book chỗ các bạn chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư và nhận số thứ tự ưu tiên chọn căn, ký xác nhận phiếu đăng ký giữ chỗ với Chủ đầu tư. Ngày mở bán, các bạn đã đặt chỗ sẽ được mời tới chọn căn hộ và hưởng các chương trình ưu đãi tối ưu nhất từ Chủ đầu tư.

 

Do đó, nếu thực sự có mong muốn có 1 căn hộ của công trình này thì bạn hãy mau tay book giữ chỗ để là những người sớm nhất có mặt ở ngày mở bán, được ưu tiên lựa chọn những căn đẹp nhất cho mình, song song đó còn hưởng thụ nhiều ưu đãi đặc biệt hơn cả. Giá cả của căn hộ Sunwah Pearl được dự đoán sẽ rất thích hợp và có phần thấp hơn so với các dự án có cùng chủng loại và đẳng cấp như thế này, vì thế, nếu như bỏ qua cơ hội này thì sẽ cực kỳ tiếc nuối đấy các bạn!

 

Sunwah Pearl tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, các căn hộ có tầm nhìn hướng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố rất đẹp. Nhà đầu tư dự án Sunwah Pearl – tập đoàn Sunwah Group đã đặt khá nhiều tâm huyết cho công trình này khi cân nhắc cẩn thận từ quy hoạch, thiết kế, cơ sở vật chất đến phong thủy và nội thất trang trí trong những căn hộ…

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*