Tố chất gì tạo thành phong thủy có ích của căn hộ Sunwah Pearl?

Thực tế cho thấy rằng, phong thủy không phải là mê tín mà đấy chính là khoa học bởi vì sự hài hòa về bố cục, vị trí, tỷ lệ có thể thay đổi tâm lý con người, toàn bộ công việc đều từ đó mà may mắn, thuận lợi.Click Here để xem một trong các lý do làm chung cư Sunwah Pearl nhận được sự chú tâm khá lớn của nhiều người đang có dự định mua 1 căn hộ mới cho mình, do dự án này có vị trí phong thủy đẹp tới không ngờ. Vậy Sunwah Pearl có phong thủy thế nào?

Căn hộ Jamila được lớn mạnh bởi một nhà tư đa dạng kinh nghiệm là Khang Điền do vậy chúng ta hoàn toàn mang khả năng an tâm tuyệt đối về mọi thứ của Dự án. Vào đây để kiểm chứng từ chất lượng công trình đến các hồ sơ pháp lý của dự án Jamila

Qúy khách đang quan tâm Park Riverside với phương thức thanh toán linh hoạt tại đây . Cũng có mức giá tốt và khó có thể tìm kiếm ở các dự án khác trong khu vực, quý khách hàng có thể đầu tư lướt sóng hoặc sỏ hữu để ở nghỉ dưỡng. Xem ngay về dự án Park Riverside.

phoi canh can ho sunwah pearl

Vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl

Có thể nói với người dân Việt Nam thì các nét văn hóa tín ngưỡng dân gian vẫn luôn tồn tại như một truyền thống tốt đẹp và ít nhiều nó cũng đem tới lợi ích cho rất nhiều người dân Việt Nam. Trong đó thì xem phong thủy lúc xây cất nhà hay bày trí vật dụng gì đấy trong nhà cũng mang lại các điềm lành nhất định. Chính vì thế mà lúc chọn lựa mua nhà mới bạn cũng cần chú tâm đến vấn đề này để có thể rước thêm tài lộc về cho mình.

Sở hữu tổng một thể ích lên đến 17.7 hecta trong chậm tiến độ 60% dành cây xanh, mặt nước – khu dân cư cao cấp Melosa Garden nơi tụ hội phổ quát yếu tố của một sản phẩm với môi trường sống bình im tại khu vực huyện 9. Ghé thăm trang web để hiểu rõ hơn về vị trí, chi phí mới nhất của dự án Melosa Garden của chủ đầu tư Khang Điền

Xét về hướng, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh luôn là chọn lựa hoàn mỹ với thế tựa sơn hướng thủy: phía trước mặt là sông Sài Gòn trữ tình, sau lưng tựa vào Sài Gòn Pearl. Theo những nhà phong thủy, đây chính là những nơi “tụ khí” khiến chủ nhà đầy tài lộc, may mắn. Cũng do vị trí nằm kế bờ sông, toàn bộ căn hộ Sunwah Pearl đều có khả năng đón những làn gió mát rượi. Một căn hộ thoáng khí, luôn luôn được thay gió mới sẽ đẩy lùi “âm khí” và dễ dàng sinh ra “dương khí”, nâng cao sức khỏe và tiền tài của chủ nhà.

Đặc biệt, sinh sống tại những nơi có ánh sáng tự nhiên, các cảm xúc tích cực sẽ xuất hiện, song song đó sức khỏe hệ thần kinh cũng được nâng cao rõ rệt và với thiết kế không gian mở hiện đại nên chung cư Sunwah Pearl lúc nào cũng tràn ngập ánh nắng tự nhiên đem tới sức khỏe và lợi ích tinh thần cho những ai sống ở đây. Một tố chất khác quyết định phong thủy của Sunwah Pearl là môi trường sinh thái luôn trong lành. Bên cạnh việc được thừa hưởng bầu không khí mát mẻ từ sông Sài Gòn, chung cư Sunwah Pearl còn có rất nhiều cây xanh trong khuôn viên. Với mật độ xây dựng chỉ 21%, chỗ đây xứng đáng là căn nhà xanh hoàn mỹ cho tất cả mọi người.

Bên cạnh đó thì theo phong thủy, nhà ở bị khuyết góc cạnh sẽ là lý do khiến những người trong nhà hay gặp phải khó khăn, trắc trở trong công việc, dễ mắc bệnh tật. Các căn Sunwah Pearl đều được kết cấu vuông vức đến mức hoàn hảo, bảo đảm phong thủy.

Với những tố chất bảo đảm tốt nhất về những vấn đề phong thủy, căn hộ Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là 1 nơi an cư vô cùng tuyệt hảo, đem đến nhiều cát tường và ích lợi về sức khỏe, tinh thần, công việc cho gia chủ. Chính vì thế, bạn đừng nên bỏ qua cơ hội được sinh sống trong một không gian vừa tuyệt đẹp, vừa tiện lợi lại vừa có phong thủy hoàn hảo này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*