Tòa nhà B1 của Sunwah Pearl gồm có gì?

Được phát triển với quy mô hoành tráng và cơ sở vật chất đẳng cấp, can ho Sunwah Pearl gồm ba tòa tháp B1, B2 và B3, từng tòa tháp lại có những đặc tính riêng về cấu trúc căn hộ nhằm bảo đảm tối ưu không gian và S cho người ở. Xem xét về toàn bộ thì can ho Sunwah là 1 dự án căn hộ chung cư cực kỳ đáng tậu tại Sài Gòn trong thời điểm hiện thời vì các tố chất về vị trí đắc địa, view nhìn đẹp, kết cấu sang trọng, nội thất chất lượng, trang bị đủ những tiện nghi phục vụ toàn bộ yêu cầu thư giãn, giải trí, ẩm thực… của mọi người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ ràng hơn về tòa B1 của căn hộ dự án Sunwah Pearl để giúp bạn suy xét chọn lựa được căn hộ tối ưu nhất cho mình.

Công trình Park Riverside quận 9 được quy hoạch khu dân cư khép kín với bảo kê 24/24 an ninh tuyệt đối với nhiều tiện ích nội khu tiên tiến, tinh tế. Click http://bit.ly/2pHEeX7 để biết thêm thông báo chi tiết về nhà phố Park Riverside

Jamila là Công trình do ông to Khang điền đầu tư, Khang Điền là thương hiệu tương đối uy tín trong việc bàn giao đúng hạn và chất lượng Công trình của chủ đầu cơ này được thẩm định là khá ổn. Xem ngay để xem thông báo chi tiết về khang dien Jamila

Tong quan sunwah pearl

Tòa nhà B1 Sunwah Pearl Bình Thạnh có toàn bộ 10 căn/1sàn. Trong số đó có sáu căn một phòng ngủ và bốn căn hai phòng ngủ. Tòa nhà B1 chỉ có căn hộ 1 phòng ngủ và hai phòng ngủ, không có căn ba phòng ngủ. Căn 3 phòng ngủ Sunwah Pearl chỉ có ở tòa B2 và B3. Kiểu căn hộ Sunwah Pearl 1 phòng ngủ ở những số: hai, 3, bốn, bảy, 8 và số 9. Căn hộ hai phòng ngủ dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ở các số: một, năm, 6 và mười.

Những căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh một phòng ngủ tầm nhìn sông gồm căn số bảy,8,chín. Các căn này có tầm nhìn thẳng sông Sài Gòn và bể bơi lớn trung tâm. Vô cùng tuyệt hảo. Còn các căn hộ số 2, ba, bốn có hướng nhìn thẳng trung tâm thành phố. Tất cả những căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh hai phòng ngủ đều hướng nhìn sông vô cùng đẹp. Bởi tọa lạc ở vị trí căn góc thế nên vừa nhìn sông, các căn hộ còn hướng thành phố, hồ bơi lớn và Sài Gòn Pearl cực kỳ tuyệt vời.

Có thể thấy tuy rằng block B1 của căn hộ Sunwah Pearl không có căn 3 phòng ngủ tuy nhiên các căn hộ 1 và hai phòng ngủ đều có view rất đẹp, bạn có khả năng dựa vô sở thích và điều kiện của mình để chọn dạng căn hộ cho thích hợp nhất, làm đời sống trở nên dễ chịu, tiện nghi hơn, mỗi ngày đều có khả năng thưởng ngoạn quang cảnh tuyệt đẹp của sông Sài Gòn hoặc trung tâm thành phố để tâm trí thêm thư thái, lao động và học hành hữu hiệu hơn.

Sự xếp đặt và bày biện cân đối của các căn hộ chung cư tại tòa B1 sẽ là nền tảng vững chắc mang đến cuộc sống tốt nhất cho những dân cư sinh sống ở nơi này, toàn bộ vật dụng nội thất sang trọng đều sẽ được chuẩn bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn thế giới, bảo đảm sẽ khiến các bạn vừa ý trong ngày bàn giao căn hộ. Với toàn bộ vốn đầu tư nước ngoài, căn hộ cao cấp Sunwah Pearl hứa hẹn là nơi sinh sống hoàn mỹ hàng đầu cho cư dân thành phố tuy vậy giá cả của các căn hộ ở đây không quá đắt nên đối tượng quý khách hàng của dự án cũng đa dạng hơn và mọi người đều có điều kiện được trải nghiệm đời sống mơ ước cùng với các thành viên trong nhà như mình đã từng mong ước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*