Tràn ngập màu xanh tại dự án Empire City

Căn hộ Empire City thực sự trở thành Thành phố Đế Vương là nhờ thiết kế, kiến trúc cũng như cơ sở hạ tầng. Tất cả đều được đầu tư kĩ lưỡng. Thiết kế toàn thành  Empire City Thủ Thiêm được tư vấn từ công ty thiết kế nổi tiếng trên thế giớiKohn Pedersen ForAssociates PC – KPF (top 20 đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới).

Ngoài siêu phẩm Empire City thì quý khách tìm hiểu một số dự án như can ho Diamond Island của chủ đâu tư Kusto Home, căn hộ phong cách nghỉ dưỡng độc đáo tại thành phố, hay gia ban Park Riverside là dự án nhà phố, biệt thự cao cấp tại quận 9. Xem thông tin mới nhất Diamond Island Chi tiết về Park Riverside

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City được xây dựng theo kiến trúc hiệnđại theo cấu trúc là một khu phức hợp bao gồm khu căn hộ cao cấp, khu văn phòng, khu dịch vụ khách sạn 5 sao, chuỗi nhà hàng sang trọng, khu vui chơi giải trí và mua sắm, khu dịch vụ giáo dục và y tế theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt nhất trong khối kiến trúc Empire City là toà tháp Empire City cao 86 tầng và sẽ là toà nhà cao nhất Việt Nam khi được hoàn thiện vào năm 2022.
Với kết cấu kiến trúc hạ tầng hiệnđại cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu, Empire City thực sự là một thành phố đáng sống. Nhất là vị trí đắc địa không thể nào chê giữa dòng nước sông Sài Gòn và gần với Trung tâm thì Thành phố Đế Vương sẽ sớm trở thành Trung tâm mới củađô thị Sài Thành.

Với 2 đến 3 phòng ngủ rộng rãi cùng trần nhà cao đến 3.2m tạo cảm giác thông thoáng và thoải mái cho toàn căn hộ, hứng trọn ánh sáng tự nhiên cùng khí trời tươi mát.

Đây là toà tháp cao 86 tầng, là biểu tượng cho toàn khu đô thị Thủ Thiêm, của thành phố Hồ Chí Minh, vươn lên trở thành toà tháp cao nhất Việt Nam. Vượt qua chiều cao của toà Keangnam 72 tầng và Landmark 81 tầng, tự hào trong tương lai, Empire City Tower sẽ đứng trog top 10 toà nhà cao nhất thế giới.

Liệu rằng bạn đã sẵn sang cho một cuộc sống mới, hiện đại, sôi nổi tràn ngập thiên nhiên chưa?
Hãy để Empire City chọn bạn!!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*