Vẻ đẹp từ trên cao của Vinhomes Golden River tuyệt vời

Tổng diện tích khoảng 30ha trải dài bờ sông Sài Gòn. Vinhomes Golden River hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố :nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ, ngoài ra đây là cảng đẹp nhất trong ba cảng biển của thành phố Hồ Chí Minh (hai cảng còn lại là Tân Cảng và Khánh Hội). Du an Vinhomes Golden River toạ lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1.  Đây là tuyến đường lớn nối với các con đường lớn trung tâm quận 1 như Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi, Hai Bà Trưng, nối liền với tuyến đường Đinh Tiên Hoàng qua quận 3 và đường Tôn Đức Thắng qua quận 4.

Hiện nay, bạn còn có cơ hội được xem xét mua các dự án căn hộ được đánh giá cao như căn hộ Flora Fuji hay dự án Cocobay Đà Nẵng . Hãy click vào link dưới để xem thông tin chi tiết Flora FujiCocobay Đà Nẵng.

Vinhomes Golden River  có hướng quay mặt ra sông Sài Gòn, rất tốt cho phong thủy. Nếu nói về phong thủy thì vị trí bất động sản tọa sơn hướng thủy, tức dựa núi nhìn sông, được xem là vô cùng tốt, sinh tài sinh lộc. Dòng nước lưu động của sông Sài Gòn trong và yên tĩnh, chảy uốn lượn quanh co triều khúc, lộ vẻ cung kính hiền hòa bao bọc lấy ngôi nhà thì phúc lộc lâu dài.

view tren cao vinhomes golden river

Theo nhiều chuyên gia bất động sản thì Vinhomes Golden River là một dự án có vị trí chiến lược cả về mặt lịch sử lẫn kinh tế, chính trị. Với việc kết nối trực tiếp tuyến metro, cộng thêm vị trí giao thông thuận lợi sẽ làm cho giá trị của dự án tăng lên gấp bội. Với lợi thế ôm trọn sông Sài Gòn như vậy, khu đô thị Vinhomes Golden River sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đáng bên cạnh dòng sông Sài Gòn thơ mộng.

Với mật độ xây dựng thấp, Vinhomes Golden River được xây dựng đúng tiêu chuẩn 5 sao, cùng sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống tiện nghi hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, đem tới không gian thoáng đãng tới căn hộ nhờ sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Không chỉ không gian sống trong từng căn hộ được thiết kế tỉ mỉ, sang trọng về kiến trúc và tinh tế trong từng chi tiết nội thất.

Tóm lại từ những gì đã nêu trên đây thì bạn đã có thể hoàn toàn tin tưởng vào dự án Vinhomes Golden River. Đây cũng là dự án làm tiền đề cho các dự án bất động sản tiếp theo để làm nên một màu mới cho thành phố Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*