Vị trí đắc địa của Intercontinental Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là đảo Ngọc, một trong những quần đảo hoang sơ và đẹp nhất Vịnh Thái Lan, tọa lạc tại vị trí không thể nào đắc địa hơn dự án condotel intercontinental phu quoc thừa hưởng những lợi thế về kinh tế cũng như giá trị thẩm mỹ cao.

Phú Quốc được chia làm 12 bãi biển riêng lẻ, mỗi bãi biển lại có nét riêng và độc đáo đến kì lạ.Phu Quoc Marina có phân khu Intercontinental Phú Quốc được tọa lạc tại 1 trong 12 bãi biển đó, bãi Trường, Bãi Trường nằm trên đường Trần Hưng Đạo chạy dọc theo bãi biển phía Tây Nam đảo. Bãi Trường là một trong những bãi biển đẹp ở xã Dương Tơ. Gọi là bãi Trường vì bãi nằm trải dài thoai thoải gần 20 km từ mũi Dinh Cậu đến Khoé Tàu Rũ. Bãi Trường chia thành nhiều đoạn nhỏ, nối liền nhau bởi những ghềnh đá, cây, tọa lạc tại đây dự án Intercontinental Phú Quốc cũng được thừa hưởng nét đẹp hoang sơ và quyến rũ của bãi biển này.

intercontinental phu quoc

Tìm hiểu thêm về  du an bim group phu quoc

Không chỉ có lợi thế về vị trí dự án còn nằm trọn trong vùng khí hậu mát mẻ quanh năm, dòng đối lưu ấm mang làn nước biển xanh mát vào mùa hè và ấm áp vào những mùa khô sẽ là điều kiện nghỉ dưỡng lý tưởng. Dự án Waterfront phu quoc cũng tọa lạc tại vị trí lí tưởng khi di chuyển đến các sân bay khu vực chỉ với 1h bay quý khách đã có thể di chuyển đến TP HCM hay Singapore, Phnompenh, Kuala Lumpur và Bankok. Đây chính là lợi thế giúp cho dự án phát triển mạnh mẽ lợi thế nghỉ dưỡng của mình.

Với tiềm năng từ khu du lịch Phú Quốc cũng như vị trí Intercontinental Long Beach Resort Phú Quốc thì đây chính là cơ hội đầu tư mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn trong tương lai cho khách hàng. Dự án Intercontinential Phú Quốc sẽ được đi vào hoạt động vào quý II năm nay với cam kết nói không với dự án trên giấy, sau khi hoàn thành dự án mới chính thức mở bán.

Với vị trí vô cùng hoàn mĩ tại Phú Quốc chắc chắn dự án Intercontinential Phú Quốc sẽ có tiềm năng phát triển rất lớn trong thời gian tới.

Liên hệ với chúng tôi nếu quý khách quan tâm đến dự án này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*