VinCity New Saigon- một dự án tiềm năng mang đến nhiều lợi ích cho quý khách hàng

Nếu như mua để sống hoặc đầu tư vô công trình du an VinCity New Saigon quan 9, chắc chắn bạn sẽ có được khá nhiều lợi ích bởi vì các tin tức về dự án này đều cho thấy nơi này sẽ gây dựng môi trường an cư tuyệt đỉnh không kém gì các dự án đẳng cấp nhưng bạn sẽ chỉ bỏ ra khoản tiền khá thấp để có thể sở hữu nó và nhất là còn được trợ giúp tích cực từ ngân hàng. VinCity New Saigon sẽ làm thay đổi cái nhìn của mọi người về 1 công trình căn hộ giá rẻ tại Tp.HCM, giúp nhiều dân cư có thu nhập trung bình tăng cường hơn nữa chất lượng đời sống tinh thần và vật chất.

Chuyên gia bất động sản SaleReal đánh giá về căn hộ chung cư quận 9 như thế nào? http://bit.ly/2gFVvwq

phoi canh can ho vincity

Vậy quý khách hàng được lợi gì lúc mua dự án VinCity New Saigon?

Quý khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ chuẩn mực chất lượng 3 sao với giá chỉ một sao. Chỉ với 700 triệu cho 1 căn chung cư tại VinCity New Saigon hoàn hảo đạt tiêu chuẩn VinGroup.

Dự án được đảm bảo bởi uy tín từ chủ đầu tư lớn VinGroup với các sản phẩm nổi bật mà ai cũng đều biết tới như VinHomes, VinPearl, Vincom….

Giá bán vừa túi tiền, thích hợp với người có thu nhập trung bình muốn sở hữu một căn hộ chung cư đẹp.

Được trao thẻ công dân của VinGroup và được hưởng thụ những cơ sở vật chất cao cấp của Vingroup.

VinCity New Saigon có vị trí đắc địa, nối kết nhanh với các tỉnh phía Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Trung tâm Sài Gòn.

VinCity New Saigon tọa lạc cạnh Khu du lịch văn hóa Suối tiên, trung tâm Thành phố chỉ với một ít phút lái xe.

Cách thức chi trả dễ dàng, ngân hàng hết sức tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho cư dân.

Là công trình chung cư giá rẻ duy nhất từ trước tới nay có đầy đủ chuỗi cơ sở hạ tầng, tiện ích, trường học, khu giải trí, shopping tích hợp vào khu dân cư y hệt căn hộ đẳng cấp.

Tham khảo thêm thông tin toàn cảnh tuyến đường Metro số 1 từ cầu sài gòn đến quận 9 Metro Bến Thành Suối Tiên

Nếu trước đây ước mơ được sinh sống trong một căn hộ đạt chuẩn mực chất lượng với các tiện nghi tuyệt vời còn quá xa vời với bạn thì nay sự xuất hiện của VinCity New Saigon đã khiến bạn chạm đến gần hơn với ước mơ của mình. Cuộc sống được thư thái, dễ chịu, thuận lợi hơn trong bất kỳ hoạt động nào từ vấn đề shopping, ẩm thực đến học tập, giải trí, luyện tập thể dục thể thao, săn sóc sắc đẹp… Bạn không còn phải làm việc và tích cóp quá lâu để có thể đủ tiền sở hữu một căn hộ cao cấp mà với khoản tiền phù hợp hơn là bạn đã có được VinCity New Saigon rồi! Thật quá tuyệt vời phải không nào? Mái ấm trong mơ sẽ tới gần hơn với nhiều gia đình hoặc các bạn trẻ có khoản thu nhập tầm trung, đây là đối tượng có yêu cầu khá lớn về nhà ở tiêu chuẩn tuy thế hiện nay chưa được phục vụ thỏa đáng. Nhà đầu tư VinGroup đã có cái nhìn sâu rộng lúc thực hiện xây dựng VinCity New Saigon trong giai đoạn này, làm nhiều người hơn nữa biến mơ ước sống chất lượng hơn của mình thành sự thật. Mua khu đô thị VinCity New Saigon, bạn sẽ có được nhiều lợi ích hơn mình vẫn nghĩ đấy, vì vậy, không nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*