Xem chi tiết những đặc điểm của bình tích áp

Được ứng dụng nhiều trong nông nghiệp và công nghiệp, bình tích áp Varem là thiết bị đem đến tương đối nhiều quyền lợi. Để đáp ứng được nhu yếu của người tiêu dùng, bình tích áp Varem đã cung ứng cho người tiêu dùng nhiều loại bình với khoảng áp lực nặng nề khác biệt, nhiều mẫu mã từ 2 -4-6-8-10-16 bar.mặc dù vậy loại thông dụng nhất giờ đây được dùng nhiều nhất vẫn chính là loại 10 bar.

binh-tich-ap-varem

Những loại bình tích áp Varem áp lực nặng nề 10 bar này còn có xuất xứ từ Italia Techonology, vật tư ruột bình là EPDM và có chứng từ PD 97/23/CE,… chúng chỉ khác nhau về thể tích và mẫu mã

Bình tích áp là loại bình chứa thao tác làm việc trên nguyên tắc nén áp suất, có cách gọi khác là bình điều áp hay bình áp lực nặng nề. Bình điều áp là cơ cấu dùng hệ truyền dẫn thủy lực điều hòa tất cả nguồn năng lượng thông qua áp suất. Nó có tác dụng khiến cho máy bơm không trở nên khô khi cạn nước.

Xem thêm : http://maybomchatluong.com/phan-biet-binh-tich-ap-that-va-binh-tich-ap-gia-the-nao.html

Bình tích áp thường gặp có 2 loại tính năng chính:

+ Tích lưu lượng dư: Loại này còn có kết cấu dạng túi cao su chứa trong vổ bình. Tích lượng khí dư ra trong quy trình hoạt động vui chơi của máy để sử dụng khi cần.

+ Tích áp suất loại này thường được sử dụng trong khối hệ thống thủy lực, có kết cấu vỏ sắt kẽm kim loại. phía bên trong chia làm hai phần: một phần nạp đầy khí Ni-tơ và được che kín, một phần liên thông với cửa ra/vào thủy lực. Loai này rất có khả năng gọi là bình tích năng.

nhìn bao quát, bình tích áp có một số công dụng cơ bản sau: Nguồn cung ứng áp suất và đảm bảo hoạt động vui chơi của hệ thống thủy lực khi có sự cố;Tăng tuổi thọ máy bơm; Giảm lượng tạo bọt tạo thành bởi máy bơm; bổ sung cập nhật lưu lượng chất lỏng; Ngăn ngừa va chạm thủy lực; bổ sung rò rỉ.

quý khách có nhu cầu tìm mua bình tích áp rất có thể tham khảo một trong những tin tức về bình tích áp Vrem theo thể tích được cung cấp và phân phối tại Doanh Nghiệp CP Matra nước ngoài dưới đây:

Bình tích áp Varem 300 lít

+ Hình dạng: Bình đứng

+ áp lực nặng nề tối đa: 10 Bar

+ Dung tích: 100 lít

+ Dải nhiệt độ được chấp nhận: 0° – 99°C

+ vật liệu vỏ bình: Sắt

Bình tích áp Varem 50 lít

+ Hình dạng: bình nằm

+ áp lực nặng nề tối đa: 10 bar

+ vật tư vỏ bình: Inox

+ Dung tích: 50 lít

+ Dải nhiệt độ cho phép: 0° – 99°C

Bình tích áp Varem 100 lít

+ Dung tích: 100 lít

+ Hình dạng: Bình đứng

+ Dải nhiệt độ được chấp nhận: 0° – 99°C

+ áp lực tối đa: 10 bar

+ vật tư vỏ bình: Sắt

Tại Doanh Nghiệp CP Matra thế giới hiện còn tương đối nhiều mặt hàng nữa được chúng tôi nhập khẩu, phân phối chính hãng, chất lượng cực tốt Thị Trường, giá thành canh tranh. Để biết thêm Thông tin, quý người mua vui vẻ liên hệ:

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/cong-thuc-tinh-chon-mot-he-thong-binh-tich-ap-va-he-thong-may-bom-nuoc.html

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. thủ đô hà nội

SDT: 04 36686854 – Điện thoại tư vấn: 0977.041.136

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*