Giá bán Opal City Đất Xanh phù hợp với nhiều khách hàng

Giá bán dự án Opal City được đánh giá là căn hộ quận 9 sáng nhất trên thị trường bất động sản căn hộ phân khúc tầm trung tại khu Đông Sài Gòn tính đến thời điểm hiện tại. Nhờ những ưu điểm vượt trội như vậy, căn hộ này hiện đang là dự án bất động sản được nhiều khách hàng săn lùng nhất. Vậy mức giá bán căn hộ Opal City như thế nào? Có phù hợp với đông đảo khách hàng hay không?. Quốc Dũng Blog chia sẻ tại dungquoc.com sẽ giúp quý vị các bạn giải đáp vấn đề này.

Opal City là dự án quận 9 đáng có sức hút tương đối mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Thông tin dự án quận 9 luôn được đón nhận rất nhiệt tình và được đánh giá để quý khách hàng nắm được nhiều thông tin hơn về dự án mới của Đất Xanh tại thị trường bất động sản quận 9.

Giá bán căn hộ Opal City của Đất Xanh Group ra sao?

Theo thông tin mới nhất mà Quốc Dũng Blog cập nhật được thì Opal City sẽ sở hữu mức giá bán dự kiến vào khoảng từ 30 triệu/m2. Có thể thyấ rằng, cùng với giá trị sống tuyệt vời mà căn hộ bất động sản này đem đến thì mức giá bán mà chủ đầu tư dành cho căn hộ này là vô cùng cạnh tranh, phù hợp với đại đa số các khách hàng và mang đến tiềm năng cạnh tranh giá lớn trên thị trường bất động quận 1 hiện nay. Có thể nói, Opal City trở thành dự án đối thủ tương đối nặng kí với các dự án căn hộ có mức giá tầm trung lân cận.

thiet ke opal city

Với mức giá bán này, so với những sản phẩm trong khu vực như dự án Safira của Khang Điền và dự án HausBelo của EzLand có không ít nhà đầu tư sẽ nghĩ ngay đến phương án tiện lợi và tăng sinh lời cao đó chính là đầu tư cho thuê. Vậy việc đầu tư cho thuê căn hộ quận 9 của Tập đoàn Đất Xanh này liệu có hấp dẫn? Đánh giá chi tiết của Quốc Dũng Blog về phương án đầu tư cho thuê sinh lời này tại dự án chung cư quận 9.

Video giới thiệu Opal City

Giá bán căn hộ Opal City có bị ảnh hưởng bởi vị trí không?

Dự án Opal City được các chuyên gia bất động sản đánh giá tương đối cao về vị trí đang sở hữu tạo nên tiềm năng trong tương lai. Opal City nằm ngay tại quỹ đất “vàng” hiếm hoi của đường Liên Phường, giao điểm giữa đường Cao tốc Song Hành và đường Liên Phường, quận 9, TP HCM. Đây được xem là dự án hiếm hoi còn sót lại tại quỹ đất đẹp của quận 9 khi mà khu phố thị này đang có cơ sở vật chất, hạ tầng gần như đã hoàn thiện.

vi tri du an opal city

Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc đầu tư căn hộ của Đất Xanh này có thể tìm hiểu thêm về tiện ích sống nổi bật của dự án Opal City qua bài viết của Quốc Dũng Blog để thấy được những giá trị sống vô cùng tuyệt vời mà căn hộ chung cư quận 9 này mang đến so với những dự án khác trong cùng phân khúc tại thị trường bất động sản quận 9 hiện nay.

Với lợi thế vô cùng thuận tiện như thế này thì đây được xem là một trong những yếu tố có tác động trực tiếp và to lớn đến giá bán căn hộ Opal City. Và cũng có thể nhận thấy rằng, mức giá bán này cũng hoàn toàn tương xứng với giá trị mà chủ đầu tư mang đến cho các khách hàng của mình cùng với đó là tiềm năng sinh lời cực cao trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*