Hệ thống an ninh tại dự án Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim là dự án tại Quận 2 được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong khoảng thời gian đầu năm 2019. Căn hộ sở hữu 2 mặt tiền đường Lương Định Của và Trần Não, liền kề khu đô thị Sala Thủ Thiêm, Quận 2. Căn hộ cao cấp Quận 2 không chỉ sở hữu nhiều tiện ích chất lượng mà hệ thống an ninh tại đây cũng được đánh giá rất cao.

Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin về an ninh tại dự án Paris Hoàng Kim.

An ninh tuyệt đối cho cư dân nhí tại dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Việc đảm ảo an toàn cho con trẻ ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm khi mà tình trạng trẻ em bị bắt cóc ngày càng được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Chính vì thế, tại dự án Paris Hoàng Kim hệ thống an ninh được thắt chặt đặc biệt là đối với những cư dân nhí.

hinh anh paris hoang kim

Tại những khu vực trẻ em thường xuyên vui chơi và tập luyện thể dục sẽ có đội ngũ bảo vệ đứng canh gác, không cho người lạ tiếp cận và sẵn sàng bắt lấy những đối tượng tình nghi. Quý khách có thể yên tâm ngồi uống cà phê, nói chuyện cùng bạn bè mà không phải quá chú tâm vào con em của mình.

Những người lạ đến căn hộ Paris Hoàng Kim phải xuất trình giấy tờ và được cư dân tại đây bảo lãnh mới được vào trong.

Đội ngũ bảo vệ tại dự án canhoquan2 đường Lương Định Của là những nhân viên được đào chuyên nghiệp qua trường lớp đảm bảo an toàn tuyệt đối khi có sự cố xảy ra.

Bên cạnh đó, ngay tại khuôn viên của dự án Paris Hoàng Kim có những nhà trẻ, trường học từ cấp độ mầm non cho đến trung học cơ sở giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc đưa đi đón về.

Ngoài ra, hệ thống camera quan sát được lắp đặt mọi nơi xung quanh dự án và luôn có người giám sát hình ảnh camera không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân nhí mà toàn bộ khách hàng đang sống tại Paris Hoàng Kim.

tien do paris hoang kim

An toàn dành cho khách hàng sống tại Paris Hoàng Kim

Lực lượng bảo vệ tại căn hộ Paris Hoàng Kim được chia làm nhiều ca trực, mỗi ca trực đều có nhiều nhân viên, việc tuần tra tại dự án 24/24.

Những đối tượng quấy rối, phá hoại sẽ được lực lượng bảo vệ “chăm sóc”, khống chế và xử lý tùy theo mức độ sai phạm không phân biệt là cư dân sống tại đây là người ngoài. Chốt bảo vệ tại cổng dự án mới Quận 2 có nhiệm vụ ra soát, hỗ trợ khách hàng cũng như phân luồng giao thông cho cư dân.

An toàn cho tài sản tại Paris Hoàng Kim Quận 2

Ngoài đảm bảo an ninh cho khách hàng thì tại dự án Paris Hoàng Kim, tài sản cũng được đảm bảo tuyệt đối. Có đến 2 tầng hầm để phục vụ cho khách hàng để phương tiện đi lại của mình.

Căn hộ cao cấp Quận 2 được trang bị hệ thống bảo mật hiện đại, hệ thống cửa ra vào thông minh, mật mã an toàn, sử dụng vân tay.

Nếu có trở ngại gì đối với căn hộ của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị quản lý tòa nhà chỉ bằng một cuộc điện thoại.

Cùng với đó, hệ thống trang thiết bị phòng chống cháy nổ được trang bị hiện đại, lắp đặt mọi nơi và cư dân sẽ liêntục được tập huấn về các biện pháp phòng ngừa và xử lý cháy nổ tại căn hộ.

Trên đây là chia sẻ của SaleReal Team về hệ thống an ninh tại dự án Paris Hoàng Kim. Hy vọng bài viết cung cấp cho quý khách nhiều tin tức bổ ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*