Mặt bằng dự án Sunshine Diamond River

Mặt bằng Sunshine Diamond River là dự án tiềm năng được chủ đầu tư Sunshine Group ra mắt trong thời gian vừa rồi, với vị trí tiềm năng tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí, thuộc Quận 7, là một trong những vị trí trung tâm đắc địa đang có được nhiều sự quan tâm đáng kể từ phía khách hàng.

Đồng thời dự án cũng có được nhiều mặt nổi bật làm thu hút khách hàng khác, sau đây SaleReal cũng sẻ làm bài chia sẻ thêm về các thông tin chi tiết mặt bằng căn hộ Quận 7 này, với mong muốn đáp ứng được nhiều nhu cầu cần thiết cho khách hàng tốt nhất.

Thiết kế mặt bằng dự án Sunshine Diamond River như thế nào ?

Căn hộ Sunshine Diamond River là dự án có quy mô khá lớn được thực hiện trên quỹ đất rộng 11.2ha, với mật độ xây dựng khá thấp, dự án quận 7 được đánh giá là nơi có không gian sống cực kỳ lý tưởng tại khu vực quận 7 với nhiều mặt giáp sông đắc địa, hướng view vĩnh cửu.

hinh anh sunshine diamond river

Lợi dụng ưu thế đó, chủ đầu tư đã thực hiện các thiết kế nhà ở với các toà tháp cao tầng được cất lên. Sở hữu độ cao 15-27 tầng, với kết cấu quy hoạch gồm 12 toà tháp, tại đây, chủ đầu tư dự kiến sẻ cho ra mắt khoảng 3.125 sản phẩm hiện hữu là các căn hộ cao cấp có từ 1-3 phòng ngủ.

Bê cạnh dự án Sunshine Diamond River, thì chủ đầu tư Sunshine Group còn đang trển khai thêm dự án Sunshine City Sài Gòn, khác hàng có thể tham khảo thêm thông tin chia sẻ của SaleReal tại duankhunam: Sunshine City Saigon, điểm nổi bật của căn hộ Sunshine Group.

Mật độ bố trí trung bình mỗi toà tháp đạt khoảng 260 căn,  tương ứng với khoảng 12 sản phẩm sẻ được bố trí trên 1 sàn. Các hạng mục được đầu tư chủ yếu tại đây sẻ là căn hộ cao cấp, shophouse, căn hộ thương mại, và văn phòng.

Phần diện tích còn lại sẻ được bố trí các tiện ích và toạ không gian sống, phục vụ cho đời sống cư dân Sunshine Diamond River. Trong đó, điển hình là những tiện ích chuyên biệt dành riêng cho cộng đồng cư dân thuộc chuỗi dự án Sunshine Group với thiết kế cực kỳ ấn tượng.

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Các hạng mục tại dự án Sunshine Diamond River sẻ được thực hiện bởi nhà thầu thi công An Phong thực hiện. Đây chính là 1 trong số những nhà thầu uy tín được khá nhiều chủ đầu tư tin cậy và đặt niềm tin vào chất lượng cũng như tiến độ bàn giao.

Thời gian triển khai dự án quận 7 được thực hiện vào Quý 2/2018, và căn hộ cao cấp quận 7 dự kiến sẻ được thi công hoàn tất trong khoảng 3 năm, tức là khoảng quý 2/2021, các hạng mục tại đây sẻ được chủ đầu tư tiến hành bàn giao đến tay khách hàng.

Theo như cập nhật từ thị trường mới nhất, nhà mẫu căn hộ Sunshine Diamond River đang dần được hình thành với tiến độ thi công cực kỳ mạnh mẽ. Hứa hẹn trong thời gian sắp tới thị trường khu Nam Sài Gòn sẻ rất sôi động bởi sự hình thành của dự án này.

Đánh giá sơ bộ dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Dựa theo các yếu tố về mặt bằng mà SaleReal đã phân tích bên trên, khách hàng có thể thấy được sự hoàn hảo bên trong dự án Quận 7 này như thế nào. Bên cạnh đó dự án còn nằm ngay vị trí trung tâm Quận 7, một vị trí có thể nói sẻ sở hữu được nhiều mặt tiện ích ngoại khu phong phú, thuận lợi cho khách hàng sinh sống nhiều mặt.

Không những thế giá trị mà dự án mang lại cho khách hàng đầu tư cũng sẻ có sự gia tăng nhanh chóng, ngay khi thị trường bất động sản tại khu vực Quận 7 đang có xu hướng tăng rất nhanh.

Ở trên là bài viết đánh giá và chia sẻ thông tin về dự án Sunshine Diamond River của SaleReal cho khách hàng, qua đó khách hàng có thể nắm bắt một cách cụ thể nhất, hy vọng khách hàng có thể có được sự lựa chọn chính xác nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*