Tiềm năng dự án Paris Hoàng Kim đến từ đâu

Dự án Paris Hoàng Kim là căn hộ mới đang gây xôn xao tại thị trường căn hộ Quận 2.Đánh giá của SaleReal vị trí tọa lạc ngay vị trí vàng ở mặt tiền đường Trần Não – Lương Đình Của, Paris Hoàng Kim thực sự là căn hộ hội tụ đầy đủ mọi tiện ích, dịch vụ hàng đầu mang lại cho cư dân cuộc sống trọn vẹn.

Tiềm năng vị trị dự án Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim tọa lạc mặt tiền đường Lương Đình Của đây là tuyến đường huyết mạch kết nối mọi cung đường tại Quận 2. Đường Lương Đình Của (đang thi công mở rộng lộ giới 30m, 6 làn xe) nối dài là Đại lộ Vòng Cung và Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, hứa hẹn đây sẽ là một trong những đại lộ đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh.

dong tho paris hoang kim tien do paris hoang kim

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim nằm gần trung tâm hành chính Quận, văn hóa, giải trí của khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2, với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là view hướng về trung tâm Quận 1. Không gian trong lành, giao thông thuận tiện khi kết nối mọi khu vực và cả trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án nằm giáp ranh khu đô thị Thủ Thiêm,chia sẻ của chuyên gia SaleReal và Quốc Dũng Blog một trong những khu vực được chính quyền thành phố đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi kết nối các vùng kéo theo tốc độ đô thị hóa tăng nhanh => Paris Hoàng Kim có tiềm năng gia tăng giá trị cao.

Ngoài ra, Paris Hoàng Kim còn gần các khu đô thị sầm uất như: Khu đô thị An Phú An Khang, Thạnh Mỹ Lợi, khu đô thị mới Thủ thiêm, Thảo Điền. Và dễ dàng được thừa hưởng những tiện ích, dịch vụ phục vụ tốt cho nhu cầu sống hàng ngày.

Với vị trí thuận lợi của Paris Hoàng kim giúp cư dân sử dụng được nhiều tiện ích như hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế, các trung tâm thương mại, bệnh viên,…

Giao thông thuận tiện khi từ Paris Hoàng Kim có thể di chuyển nhanh về:

         Siêu thị Mega Market An Phú, Vincom Mega Mall Thảo điền: 10 phút theo hướng di chuyển Lương Đình Của -> Nguyễn Hoàng.

         Khu Thảo Điền, cầu Sài Gòn: 5 phút di chuyển theo hướng đường Trần Não.

         Quận 1, Bình Thạnh: 5 phút đi chuyển theo hướng Lương Đình Của -> cầu Thủ Thiêm 1, 2

         Metro Quận 1: 10 phút qua hâm Thủ Thiêm

         Trung tâm Quận 1: 20 phút qua cầu, hầm Thủ Thiêm

         Khu công nghệ cao Quận 9: 20 phút di chuyển theo hướng Trần Não -> Xa Lộ Hà Nội.

Theo tôi thấy, khu vực này có cơ sở hạ tầng chỉnh chu, đường rộng rãi và hiếm khi xảy ra tình trạng ngập nước vào mùa mưa.

  1. Quy hoạch đô thị hóa

Điểm mạnh của dự án là nằm trong phạm vi quy hoạch bài bản từ đầu. Paris Hoàng Kim nằm giáp ranh với khu đô thị mới Thủ Thiêm. Một trong những khu vực đang có tốc độ đô thị hóa phát triển mạnh.Với thực tế phát triển các khu đô thị cho thấy, khu vực nào được đầu tư mạnh để xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi để liên kết các vùng thì kéo theo tốc độ đô thị hóa nhanh.

Một trong những khu vực được coi là cửa ngõ, có thể nói khu đô thị mới Thủ Thiêm được chính quyền thành phố đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông khi đã hoàn thành 4 tuyến đường huyết mạch của khu đô thị mới Thủ Thiêm (Đại lộ Vòng Cung Lương Đình Của, Đại lộ châu thổ trên cao, Đại lộ ven hồ trung tâm, Đại lộ ven sông).

Những khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư hoàn thiện, thị trường bất động sản thường có sự bứt phá. Nên những bất động sản xung quanh khu vực này đánh giá của SaleReal Team, như Paris Hoàng Kim được đánh giá có tiềm năng gia tăng giá trị cao.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*